Hoa tươi là mặt hàng xuất khẩu giá trị cao và cũng đòi hỏi kỹ thuật vận chuyển và bảo quản hết sức nghiêm ngặt để hoa tươi xuất khẩu đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được vẻ đẹp như khi mới cắt và bền trong thời gian dài.

Để xuất khẩu hoa tươi, những cành hoa được thu hoạch đúng thời vụ và đúng kỹ thuật, sau đó được bảo quản bằng bao bì dành riêng cho từng loại hoa và giữ lạnh với nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau đó hoa tươi được vận chuyển bằng xe tải đến sân bay vào lúc sáng sớm, khi nhiệt độ ngoài trời thấp nhất và đi bằng chuyến bay đầu tiên trong ngày để đảm bảo hoa tươi xuất khẩu giữ được nguyên giá trị cao. Việc bảo quản hoa tươi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình xuất khẩu hoa.

Hoàng Hà Logistics vinh dự được đồng hành và là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các công ty xuất khẩu hoa tươi lớn nhất Việt Nam, trong đó có Dalat Hasfarm, trong nhiều năm nay.

Dalat Hasfarm là  thương hiệu của Công ty Agrivina, đã được tạp chí Flowers Tech của Mỹ bình chọn là công ty hoa lớn nhất Đông Nam Á. Hoa tươi của Dalat Hasfarm được xuất khẩu đi hàng chục nước trên thế giới với hơn 70% sản lượng dành cho xuất khẩu.

Hiện nay, hàng ngày hoa tươi của Dalat Hasfarm vẫn được xuất khẩu đều đặn qua dịch vụ vận chuyển hoa tươi bằng đường hàng không của Hoàng Hà Logistics.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển hoa tươi xuất khẩu:

Ms. Võ Thị Minh Thư (Vivian)
Mobile: +84908477226
 
Ms. Vũ Thị Quỳnh Như (Jasmine)
Mobile: +84907676901
 
Hotline: +84902902738