Tiếp nối thành công sau khi Hoàng Hà International Logistics xuất khẩu một trong những chuyến hàng vải thiều đầu tiên trong năm 2023 đi đến Houston một cách kịp thời và nhanh chóng. Thì ngày 27/06/2023 vừa qua, công ty đã tiếp tục xuất khẩu lô hàng vải thiều đi Portland. Điều đáng chú ý đây cũng là một trong những lô hàng trái vải đạt chuẩn đầu tiên trong năm 2023 xuất khẩu đi vào thị trường lớn và đầy khó tính này.

Những trái vải thiều tươi ngon ngay sau khi được nhập khẩu vào Mỹ ngay lập tức được bày bán trên kệ hàng của các siêu thị châu Á như: Việt Hoa, Tân Bình, Hong Kong, Ca Mau, Linda’s Tropical Fruits. Giá bán lẻ cho khách hàng là 14-15 USD mỗi pound (tương đương khoảng 780.000 đồng mỗi kg); hoặc 140 USD cho gói 11 pound (5kg), tương đương 3,2 triệu đồng (640.000 đồng/kg). Với giá thành sản phẩm tương đối cao, do đó nhà xuất khẩu phải chọn lọc qua các tiêu chuẩn khắt khe để chọn ra được những trái có chất lượng tốt nhất. Song song với đó, Hoàng Hà International Logistics cũng phải lựa chọn làm việc với những hãng hàng không uy tín và lịch bay nhanh để vận chuyển những trái vải tươi ngon, chất lượng nhất xứng đáng với giá trị gửi đến tay người tiêu dùng.

Hoàng Hà International Logistics sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đồng hành cùng nhà xuất khẩu tiếp tục đưa thương hiệu nông sản Việt vươn ra thế giới. Qua đó, mang hương vị quê hương đến những người Việt Nam xa xứ và lan tỏa đến bạn bè quốc tế.