ASIA FRUIT LOGISTICA (AFL) là hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương trong ngành thương mại quốc tế rau hoa quả tươi. Tại Asia Fruit Logistica, những xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành rau hoa quả tươi sẽ được trưng bày. Đây là một hội chợ uy tín và nổi tiếng được tổ chức thường niên trong khu vực thu hút được 9.200 nhà hoạc định, doanh nhân, quản lý doanh nghiệp từ 70 quốc gia tới HongKong. Hội chợ rau hoa quả này sẽ được tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 2 tại Berlin – Đức và tháng 9 ở Hongkong.

Hoàng Hà International Logistics vinh dự là một trong những đại lý vận chuyển đại diện cùng đồng hành với các nhà xuất khẩu của Việt Nam tham gia hội chợ Asia Fruit Logistica trong suốt những năm qua.

Đến với Asia Fruit Logistica được tổ chức từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 09 vừa qua, Hoàng Hà Interenational Logistics đã phối hợp cùng các nhà xuất khẩu Việt Nam giới thiệu các sản phẩm từ rau hoa quả tươi, chất lượng sản phẩm và uy tín cung cấp hàng hóa đến thị trường quốc tế, thu hút được sự chú ý của nhiều đối tác nước ngoài và thành công khi có thêm hợp đồng và khách hàng mới. Từ đó, góp phần trong việc phát triển xuất khẩu và mở rộng thị trường tiềm năng trong lĩnh vực khai thác hàng rau hoa quả của Việt Nam.

Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Hoàng Hà International Logistics để được tư vấn về cách thức vận chuyển rau hoa quả cũng như tham gia các hội chợ nhằm quảng bá và mở rộng thị trường xuất khẩu trái cây, rau củ và hoa tươi.

Liên hệ:

Ms. Võ Thị Minh Thư (Vivian)

Mobile: +84908477226

Email: vivian@hoangha.com

Ms. Vũ Thị Quỳnh Như (Jasmine)

Mobile: +84907676901

Email:jasmine@hoangha.com

Hotline: +84902902738