Hoàng Hà Logistics tham gia hội nghị “Tổng kết hoạt động Hiệp hội năm 2015” của Hiệp Hội Rau Quả Việt Nam (VINAFRUIT)

Tham gia hội nghị “Tổng kết hoạt động Hiệp hội năm 2015” của VINAFRUIT với tư cách là thành viên tích cực, Hoàng Hà Logistics đặt mục tiêu đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Hiệp Hội nói riêng và cho hoạt động kinh doanh, xuất khẩu rau quả nói chung.

Hội nghị “tổng kết hoạt động Hiệp hội” là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Hiệp Hội Rau Quả Việt Nam nhằm tổng kết và đánh giá kết quả các hoạt động của Hiệp Hội cũng như phân tích tình hình xuất khẩu rau quả trong năm qua của Việt Nam. Từ đó có những nhìn nhận về thực trạng xuất khẩu rau quả hiện nay và đề ra các phương hướng giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của mặt hàng này trên trường quốc tế.

Hoàng Hà Logistics với vai trò là cầu nối đưa mặt hàng rau quả xuất khẩu sang quốc gia bạn, là thành viên tích cực của Hiệp Hội, đã trở thành đối tác vận tải hàng không tin cậy trong nhiều năm qua của các doanh nghiệp xuất khẩu rau quả.

Tham gia hội nghị lần này, Hoàng Hà Logistics mong muốn có thể gửi đến các thành viên của Hiệp Hội những thông tin mới, những dịch vụ mới và những cơ hội mới trong lĩnh vực xuất khẩu rau quả. Nhờ đó, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Hiệp Hội nói riêng và cho hoạt động kinh doanh, xuất khẩu rau quả Việt Nam nói chung.

Hoàng Hà Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ logistics nhanh chóng và hiệu quả nhất với chi phí phù hợp dành cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống logistics luôn được phát triển và cập nhật, chúng tôi mang đến các gói dịch vụ chu đáo, tin cậy, đảm bảo giao nhận hàng hóa nhanh chóng và cung cấp dịch vụ kịp thời. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ luôn được cập nhật thường xuyên tại website: www.hoangha.com.