Ngày 20/6/2016, Hiệp hội All In One (AIO) khai mạc hội nghị AGM 2016 của hiệp hội tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. AGM là hội nghị thường niên của các công ty chuyên ngành logistics và forwarding làm việc và hợp tác chặt chẽ với nhau thông qua Hiệp hội All In One.

Tại AGM 2016, Công ty Hoàng Hà Logistics cử đại diện đến tham dự bao gồm các nhân sự chủ chốt của công ty để thắt chặt quan hệ hợp tác với các đại lý giao nhận vận tải trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Hoàng Hà có chi nhánh tại các thành phố lớn và là trung tâm vận chuyển hàng hoá của khu vực, bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Bên cạnh mạng lưới trong nước, Hoàng Hà có một hệ thống đại lý nước ngoài sẵn sàng đảm nhận giao nhận vận chuyển các loại hàng hoá và thực hiện các dịch vụ liên quan như khai hải quan, giao hàng tận kho (door-to-door service) cho khách hàng trong và ngoài nước. Việc tham gia các hiệp hội chuyên ngành vận tải như AIO giúp cho Hoàng Hà có được hệ thống đại lý hoạt động hiệu quả hơn, mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng với chi phí cạnh tranh.

Với xu hướng phát triển mạnh của khu vực Châu Á trong nền kinh tế toàn cầu, việc chọn Malaysia là nơi tổ chức hội nghị AGM 2016 của All In One cũng là dịp để các đại lý khu vực Âu, Mỹ và Trung Đông đến thăm Kuala Lumpur, một trong những thủ đô năng động nhất của khu vực châu Á.