Là một nước sản xuất và xuất khẩu nông sản thuộc top đầu trên thế giới về sản lượng, đồng thời cũng là một thị trường tiêu dùng năng động với hơn 100 triệu dân, nhu cầu về dịch vụ cung ứng kho lạnh tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng. Việc xuất phát từ thói quen ăn uống của người tiêu dùng đang thay đổi rõ rệt và có tác động trực tiếp đến chuỗi cung ứng thực phẩm đông lạnh. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu lưu trữ hàng lạnh gia tăng và đòi hỏi năng lực cũng như công nghệ chuỗi lạnh phát triển hơn.
Dưới đây là 5 yếu tố tạo nên sự khác biệt của Kho lạnh Hoàng Hà (Hoàng Hà Cold Storage)
Thứ nhất, Hoàng Hà Cold Storage nằm ngay tại Khu công nghiệp Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Với việc sở hữu vị trí địa lý đắc địa, nằm ngay trong trung tâm của Thành phố, cách cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 3,5 km, cách cảng Cát Lái chỉ 25 km, Khách hàng sẽ dễ dàng rút ngắn được thời gian di chuyển, qua đó giảm thiểu được tối đa chi phí và thời gian vận chuyển cho việc giao nhận hàng hóa.
Thứ hai, Hoàng Hà Cold Storage sở hữu quy mô lên đến 10.000 pallet, đóng vai trò như một trung tâm phân phối đối với khách hàng có nhu cầu phân phối sỉ và lẻ sản phẩm của mình ra thị trường, Kho lạnh Hoàng Hà sẽ luôn đáp ứng được hầu hết nhu cầu gửi hàng hóa với chủng loại và số lượng đa dạng.
Thứ ba, Hoàng Hà Cold Storage được quản lý và vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Qua đó đảm bảo quy trình xuất – nhập một cách nhanh chóng và chính xác. Hàng hóa không bị thất lạc trong quá trình giao nhận hoặc trong thời gian lưu trữ tại kho.
Thứ tư, Hoàng Hà Cold Storage luôn chú trọng về Vệ sinh An toàn Thực phẩm, với việc sử dụng pallet nhựa được nhập khẩu từ Indonesia và vệ sinh kho định kỳ hàng ngày để hàng hóa của khách hàng luôn được sạch sẽ và an toàn.
Và điều đặc biệt cuối cùng, một nghiên cứu nhằm đo lường tổn thất nông sản thực phẩm và sử dụng chuỗi lạnh tại Việt Nam từng chỉ rõ, có đến 25,4% sản phẩm nông sản được sản xuất bị hư hỏng trước khi được đưa đến các nhà máy chế biến hoặc trung tâm phân phối. Hiểu rõ được nỗi lo này, Hoàng Hà Cold Storage đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh luôn được giữ ở mức -18 đến -25 độ C. Qua đó sẽ luôn bảo quản hàng hóa của khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Ngoài ra, tại Hoàng Hà Cold Storage luôn được giám sát bởi hệ thống camera và bảo vệ nghiêm ngặt túc trực 24/7.
Với những lợi thế kể trên, Hoàng Hà Cold Storage tự tin luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết và giải quyết các khó khăn mà khách hàng thường hay gặp phải trong dịch vụ cung ứng kho lạnh.