Năm 2023 là một năm suy thoái kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hầu như các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều phải chịu sự ảnh hưởng. Tuy nhiên, với mong muốn luôn tạo ra được một môi trường làm việc tốt nhất dành cho cán bộ công nhân viên, Ban Lãnh Đạo của Công ty Hoàng Hà International Logistics đã không ngại khó khăn, tổ chức chuyến du lịch Thái Lan vô cùng ấm áp và ý nghĩa dành cho tất cả các thành viên của đại gia đình Hoàng Hà.

Với đặc thù về tính chất công việc và luôn mang tinh thần “Vui chơi không quên nhiệm vụ”, chuyến du lịch Thái Lan đã được chia làm 05 đợt để đảm bảo tất cả thành viên ở các phòng ban đều được trải nghiệm trọn vẹn, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của Hoàng Hà International Logistics. Qua đó có thể thấy công ty luôn mong muốn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong chuyến du lịch Thái Lan lần này, các thành viên công ty đã được trải nghiệm một cách đầy đủ và trọn vẹn nét đẹp từ văn hóa đến ẩm thực và con người nơi đây, để có thể hiểu rõ hơn về đất nước được mệnh danh là “Vương quốc Chùa vàng“.

Đây cũng là hành động thay lời cảm ơn của Ban Lãnh Đạo Công ty Hoàng Hà Logistics gửi đến toàn thể thành viên đã luôn sát cánh và đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển và vững mạnh!