Hình thành khi nền kinh tế Việt Nam vẫn còn lạc hậu, nhưng với từng bước đi được tích lũy từ những kinh nghiệm quý giá khi còn là một nhà đại diện xuất khẩu thủy hải sản sang các khu vực lân cận, Hoàng Hà đã dần chuyển mình trở thành một trong những nhà Giao nhận vận chuyển đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam.

25 năm có thể không phải là một chặng đường quá dài nhưng cũng đủ để tạo ra những cột mốc và dấu ấn đáng nhớ, đánh dấu cho sự trưởng thành và phát triển của Hoàng Hà theo cách rất riêng và mạnh mẽ.

25 năm của những giọt mồ hôi, những cống hiến hết mình, những đóng góp to lớn và những khát khao nổ lực của từng con người trong đại gia đình Hoàng Hà.

Hoàng Hà luôn trân trọng những tình cảm quý giá, sự tin tưởng và sự ủng hộ bền vững của những khách hàng cũng như các đại diện hãng bay, hãng tàu và các đối tác thân thiết trong suốt 25 năm qua.

Bước qua 25 năm tuổi là bước qua một trang giấy mới với nhiều thử thách đang chờ đón phía trước nhưng cả tập thể Hoàng Hà luôn tin rằng, có khó khăn là có cơ hội để hoàn thiện và phát triển vững mạnh.